Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một chiếc máy bơm chìm cho hồ cá hay hòn non bộ với công suất cao nhưng giá tiền không quá cao thì máy bơm chìm hồ cá hòn non bộ 5W 12V DC-808 kèm nguồn là một lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Thông tin về máy bơm chìm hồ cá hòn non bộ 5W 12V DC-808 Kèm Nguồn

Máy bơm chìm hồ cá hòn non bộ 5W 12V DC-808 là loại máy bơm mini chạy nguồn DC 6v 12v dùng cho hồ cá, hòn non bộ, máy bơm năng lượng mặt trời.

Máy có công suất vừa phải với lưu lượng bơm đạt 500 lít/giờ, thích hợp cho việc bơm nước liên tục cho hồ cá, đài phun nước. Máy có khả năng chống nước, chống ăn mòn cao và có kích thước khá nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong hồ. Do đó, bạn có thể thoải mái thiết kế hồ cá hay hòn non bộ mà không lo máy bơm làm ảnh hưởng đến nét đẹp. Máy cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng so với tất cả các dòng máy khác cùng phân khúc.

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà.

Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 077.617.5999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN