Máy phun sương giá rẻ là thiết bị làm mát không khí hiện đại và hiệu quả.

 

may phun suong 24v

 

Máy phun sương hoạt động trên nguyên lý tạo áp xuất cao cho nước biến nước dạng lỏng thành hơi sương khuếch tán vào không khí thông qua hệ thống béc phun sương, tạo ra môi trường mát mẽ dễ chiệu và chống bụi bẩn. Hệ thống phun sương hoạt động dựa trên cơ sở kết hợp giữa máy bơm, béc phun, bình lọc nước, adapter, ren.. để tạo ra hơi nước nhỏ li ti dạng sương mù.

 

Cửa hàng bán máy phun sương Tuấn Duy cam kết giá rẻ, sản phẩm chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật trọn đời. Khi quý khách hàng mua chúng tôi có hóa đơn mua bán, bảo hành, và tư vấn lắp đặt tận nhà.

 

Khi mua hệ thống phun sương giá rẻ bao gồm những gì?

 

Tuấn Duy gợi ý bạn khi mua hệ thống phun sương giá rẻ thì cũng phải đầy đủ các bộ phận sau để hệ thống được hoạt động như ý: Máy phun sương, adapter, bộ lọc phun sương, béc phun sương, ren và dây dẫn phun sương. Lắp đặt hệ thống phun sương đúng cách và đầy đủ các bộ phận này để mang đến hiệu quả làm mát tốt nhất.

 

Vì sao máy phun sương là hệ thống làm mát giá rẻ?

 

Giá thành máy phun sương rẻ hơn các loại máy điều hòa nhiệt độ, máy lạnh, chỉ bằng khoảng 1/3 – 1/2 so với các thiết bị làm mát khác nhưng hiệu quả làm mát lại không hề thua kém. Hệ thống phun sương ngoài làm mát còn được đánh giá cao bởi khả năng ngăn bụi, tăng độ ẩm và tạo không gian thư thái. Ngoài ra, còn là công cụ hỗ trợ hiệu quả cho việc tưới cây, tưới nấm hoặc tưới lan giúp năng cao nâng suất và lợi nhuận trong nông nghiệp.

Chi phí để mua sắm và lắp đặt máy phun sương làm mát chỉ 550 nghìn đồng đến 4 triệu đồng, tùy vào công suất, thương hiệu và số béc phun.

 

tron bo phun suong lam mat 15 bec

 

Tại cửa hàng Tuấn Duy có bao nhiêu loại máy phun sương giá rẻ?

 

– Máy bơm phun sương mini: Đây là loại máy bơm có điện áp từ 12v-24v, công suất phù hợp triển khai khu vực quy mô đến 50m2. Máy bơm phun sương mini thường được sử dụng cho khu vực có diện tích nhỏ : Quán cafe nhỏ, vườn lan có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình

– Máy bơm phun sương tạo độ ẩm: Máy bơm phun sương này thường có công suất khá lớn, phù hợp với không gian rộng như: Quán ăn, quán cà phê sân vườn , công viên, khu vui chơi giải trí,…

– Máy bơm phun sương công nghiệp: Máy bơm phun sương này có tác dụng chủ yếu là dập bụi, ngăn tiếng ồn, làm mát và tạo độ ẩm. Máy bơm phun sương công nghiệp có công suất lớn thường được gắn trên mái tôn hoặc các vị trí thích hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

– Ngoài ra, còn có các loại máy bơm phun sương như: Máy phun sương tưới cây, máy phun sương tưới lan, máy phun sương tưới nấm,… Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lắp đặt hệ thống phun sương với số béc cho phù hợp nhất.

 

hệ thống phun sương

 

he thong phun suong tao am cho vuon lan

 

he thong may phun suong lam mat cho quan cafe

 

he thong may phun suong cho quan cafe

 

huong dan chon he thong may phun suong lam mat cho quan cafe