Bộ thiết bị rửa xe là một phần không thể thiếu đối với hệ thống rửa xe và tự động. Được sử dụng để phục vụ ngành công nghiệp rửa xe với tất cả các yêu cầu bơm rửa xe cho khách, nhiều bộ thiết bị rửa xe ô tô bao gồm nhiều mô hình khác nhau về áp suất, công suất và đặc tính kỹ thuật đã được ra đời. Không phải ngẫu nhiên bất kỳ một thương hiệu nào trở nên nổi tiếng và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng. Bộ thiết bị rửa xe ô tô chuyên nghiệp cũng không phải ngoại lệ. Do vậy, một thương hiệu uy tín chắc chắn đã làm hài lòng và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng. Một số thương hiệu máy rửa xe nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng như: OSAKA,ZUKUI,HEIMAO,HALOSHI,TOWA,SUKA., …

 

may bom xit rua ap luc cao zukui s1

 

Phụ kiện là những thiết bị “không thể thiếu” đối với bất kì một model thiết bị rửa xe nào. Mỗi một phụ kiện có cấu tạo và đảm nhiệm một nhiệm vụ đặc biệt.

 

Dây phun

 

Đây là phụ kiện quan trọng nhất. Với chất liệu bền, dẻo dai, độ đàn hồi lớn, dây phun có khả năng chịu được áp lực nước lớn, tuổi thọ lâu dài. Tuy nhiên, phần lớn dây dẫn có độ dài từ 5-7m, do vậy bị giới hạn không gian xịt rửa. Theo lời khuyên của các chuyên gia, để tiện lợi cho quá trình phun rửa, giúp người dùng không phải di chuyển máy nhiều thì bạn nên trang bị thêm dây phun cùng loại để nối thêm vào.

 

Súng phun

 

Súng phun là linh kiện quan trọng và thiết yếu đối với tất cả các loại máy rửa xe máy, ô tô tải. Súng phun có tác dụng điều chỉnh lượng nước ra trong quá trình xịt rửa, giúp cho quá trình phun xịt đạt diễn ra tiện lợi và hiệu quả. Bạn có thể sử dụng súng phun thân ngắn khi thao tác với các đối tượng ở cự ly gần, vết hoen ố bám dính cứng đầu trên nền cứng như phun rửa sâu ở gầm xe, bùn đất bám dính ở bánh xe. Trái lại, súng phun thân dài là lựa chọn lý tưởng cho xịt rửa xe ô tô, sân vườn, chuồng trại….

 

Béc phun

 

Đây là phụ kiện đóng vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh áp lực nước phun rửa, xử lý linh hoạt các vết bẩn trên từng đối tượng phun rửa, làm tăng tính ứng dụng vào cuộc sống.

– Béc phun 0 độ: tia nước phun ra tạo thành một đường thẳng và áp lực nước ra là lớn nhất, phù hợp trong việc bơm rửa xe máy, thổi bay những vết bẩn bám chặt và rêu mốc tường.

– Béc phun 15 độ: cho ra tia nước tạo thành một góc 15 độ có hình quạt, áp lực nước nhỏ hơn 1 chút, phù hợp để phun rửa thiết bị, băng chuyền, ….

– Béc phun 25 độ: tia nước phun ra từ béc tạo thành góc 25 độ hình quạt rộng, đồng nghĩa áp lực nước thấp hơn, phù hợp để rửa sân vườn, nhà xưởng, …

– Béc phun 45 độ: cho ra tia nước tạo thành góc 45 độ hình quạt lớn và áp lực nước là thấp nhất, phù hợp để tưới cây và tắm cho vật nuôi.

 

Bộ cọ đầu chà máy rửa xe

 

Đi kèm với các phụ kiện khác là bộ cọ đầu chà hỗ trợ việc rửa xe trở nên thuận tiện hơn, dễ dàng len lỏi lấy đi hết bụi bẩn bám trên khe, hốc máy, vành xe, … mà không làm nước bị văng mạnh.

 

Ngoài ra còn có các phụ kiện máy rửa xe khác đi kèm như: Bình bơm bọt tuyết, nước rửa xe chuyên dụng….

 

Với giá thành dưới 3 triệu, bạn đã có thể dễ dàng trang bị cho mình trọn bộ thiết bị rửa xe ô tô. Không chỉ hỗ trợ cho hệ thống rửa xe chuyên nghiệp, bộ rửa xe này còn có thể được sử dụng trong gia đình với đa công dụng khác nhau.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ bán hàng am hiểu của Máy bơm Tuấn Duy có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu bơm rửa xe của ngành công nghiệp rửa xe ô tô chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để có được câu trả lời bất kỳ câu hỏi nào về bộ thiết bị này.