Máy bơm hóa chất một thiết bị không thể thiếu việc kinh doanh sang chiết hóa chất, nhiên liệu … . Hãy đọc bài viết sau đây của Máy Bơm Tuấn Duy để giúp quý khách có sự lựa chọn hợp lý với nhu cầu mua sắm thiết bị .

 

 

may bom hoa chat

 

Với công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển các thiết bị máy móc đang dần thay thế các thiệt bị thủ công ngày càng nhiều. Trước kia với công nghệ chưa phát triển việc sang chiết, buôn bán xăng dầu, hóa chất sử dụng các dụng cụ thô sơ và cần nhiều nhân lực dẫn đến suy hao do quá trình sang chiết,khối lượng không chuẩn xác , lợi nhuận không cao.

 

Việc lắp đặt một hệ thống trạm sang chiết nhiên liệu và hóa chất đòi hỏi chi phí rất cao mà nhu cầu sử dụng không đáp ứng được với công suất của hệ thống dẫn dến tốn kém đầu tư . Máy bơm hóa chất mini ra đời đáp ứng được nhu cầu trên

 

Đây là dòng máy bơm mini với kích thước nhỏ, gọn, độ cơ động cao có công suất đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng từ 2.8 đên 50 Lít/Phút

 

Máy có khả năng bơm được các loại hóa chất ăn mòn, axit, bơm nước, bơm các dung dịch đặc biệt, bơm nước biển,…

 

Đặc biệt máy bơm này còn được ứng dụng trong các lĩnh vực khác như Y tế, phòng cháy chữa cháy, trạm bơm, nông nhiệp, bơm thuốc trừ sâu, xử lý nước thải.

 

Có thể sử dụng máy bơm trong việc sang chiết nhiên liệu đặt biệt là dầu nhớt và một số loại hóa chất từ các phi nhiên liệu sang các thùng có thể tích nhỏ hơn ,bơm sang nhiên liệu giữa các thiết bị trong công trường , giữa các tàu thuyền trên biển.

 

Được làm từ các vật liệu chống ăn mòn cao cho phép máy bơm hoạt động tốt với các nhiên liệu và hóa chất có tính ăn mòn cao

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bơm hóa chất mini . Đến với Máy Bơm Tuấn Duy , bạn sẽ được tư vấn tận tình với quý khách để có thể mua máy bơm hóa chất mini phù hợp hợp với mục đích sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên lắp đặt và kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đảm bảo hỗ trợ lắp đặt và bảo hành cho khách hàng tốt nhất.

 

Nhanh tay gọi tới đường dây nóng của chúng tôi để được tư vấn lắp đặt thông qua hotline 24/7: 0962614541 – 0398801655