Máy Bơm Xịt Rửa Áp Lực Cao 220V 2.6KW Hikari HK – R6T là sản phẩm được nhiều người săn đón trên thị trường hiện nay với những tính năng vượt trội đáp ứng được hơn 90% những nhu cầu cơ bản của khách hàng trong việc vệ sinh & chăm sóc nhà cửa, sân vườn, các thiết bị chuyên dụng.

 

 

Ngay từ bây giờ bạn có thể bỏ qua những thiết bị truyền thống đầy cồng kềnh, chiếm nhiều điện tích bằng một chiếc Máy Bơm Xịt Rửa Áp Lực Cao 220V 2.6KW Hikari HK – R6T với thiết kế nhỏ gọn hơn rất nhiều. Kết cấu linh kiện đơn giản khiến cho việc lắp đặt cũng tỏ ra dễ dàng ngay cả đối với các chị em phụ nữ.

Một điểm hay ở sản phẩm này là cường độ tia nước phát ra từ đầu phun của máy bạn có thể chỉnh sửa tùy ý thành 1 tia nước hoặc xòe với đa dạng các hiệu ứng để phục vụ từng nhu cầu riêng.

Trong quá trình kinh doanh chúng tôi thấy rằng khách hàng thường quan tâm tới nước và điện năng tiêu thụ có nhiều hay không? Đối với dòng Máy Bơm Xịt Rửa Áp Lực Cao 220V 2.6KW Hikari HK – R6T thì bạn không phải lo lắng nữa, máy có chế độ tự động ngắt động cơ khi bạn buông tay khỏi cần phun. Bên cạnh đó đầu phun điều tiết nước theo ý muốn do đó lượng nước tiết kiệm có thể lên tới hơn 70% so với cách làm thông thường.

Để chiếc máy này có thể hoạt động được trơn tru và thực hiện đúng chức năng của nó bạn phải tiến hành lắp ráp các thiết bị sau lại với nhau:

– Ống áp lực cao

– Súng xịt áp lực cao

– Lọc nước

– Đồng hồ đo áp suất

– Ống dây nước vào

– Nối nhanh

Bạn thấy đó, thật sự không quá nhiều linh kiện trong chiếc máy xịt áp lực cao này thế nhưng để lắp đặt hoàn chỉnh được bạn cần phải có kiến thức về kỹ thuật và một chút khéo tay. Nếu không có đủ 2 yếu tố náy bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ tận tình và chi tiết.

 

Mua Máy Bơm Xịt Rửa Áp Lực Cao 220V 2.6KW Hikari HK – R6T đâu?

 

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5- QUẬN PHÚ NHUẬN- TP HCM