Máy bơm xịt rửa áp lực cao Hikari HK – R6 220V 2.6KW là dòng máy xịt rửa cao áp, sản phẩm cao cấp của đài loan. Máy có khả năng tự mồi, khóa điện khi không xịt súng. Vì thế, máy thường dùng để vệ sinh xe, vệ sinh bếp, nhà cửa, nhà hàng, nhà xưởng, sân vườn, vật dụng, máy móc công nghiệp…

Máy bơm xịt rửa áp lực cao Hikari HK – R6 220V 2.6KW

 

Máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.5KW BM-S2 có kỹ thuật đảm bảo chất lượng mới nhất 2016. Khoá điện khi không xịt súng, pháo nước được đóng tiết kiệm nước. Nhỏ gọn và tiện lợi có thể được tích hợp vào phần thân chống nước bụi bẩn. Các phụ kiện đi kèm để máy hoạt động được tốt hơn ao gồm:

– Chiều dài dây phun áp lực :10 m
– Phụ kiện : súng phun,ống hút đầu vào, trõ lọc rác
– Xuất sứ : made in china
– Bảo hành : 6 tháng.

Việc lắp ráp máy bơm áp lực cao với các phụ kiện rất dễ dàng, vì các phụ kiện kèm theo hầu hết là các nối nhanh cao cấp. Bạn chỉ cần lắp đúng theo các khớp nối và cắm điện, bỏ ống dây nước vào xô nước là xịt được.

 

Mua Máy bơm xịt rửa áp lực cao Hikari HK – R6 220V 2.6KW ở đâu tốt nhất?

 

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5- QUẬN PHÚ NHUẬN- TP HCM