Máy xịt rửa áp lực cao ACZ RS1 220V 1800W là dòng máy phun rửa có công suất mạnh  1.8kw thế nhưng đối với những cá nhân/hộ gia đình thì chiếc máy này đã là quá đủ cho những công việc thường nhật.

 

 

Máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.8KW là sản phẩm cao cấp của Đài Loan có kỹ thuật đảm bảo chất lượng mới nhất 2021. Máy có khả năng ổn định tự mồi, khoá điện khi không xịt súng, pháo nước được đóng tiết kiệm nước, thiết kế từ vật liệu siêu bền, nhỏ gọn, dễ sử dụng.

 

Máy xịt rửa áp lực cao 220V 1.8KW khi được lắp đặt hoàn chỉnh, bạn có thể hoàn toàn điều chỉnh được tia nước đến bất cứ nơi đâu, phun trực tiếp vào các khe hẹp, ngõ ngách như gầm xe, tủ, kệ bếp, chậu cây cảnh, nhà xưởng, sân vườn, máy móc công nghiệp… để làm sạch chúng.

Để chiếc máy này có thể hoạt động hoàn chỉnh và phát huy được công dụng của nó bạn cần phải có đủ các linh kiện sau:

 

– Ống áp lực cao (8 mét)

 

– Súng xịt áp lực cao

 

– Lọc nước

 

– Đồng hồ đo áp suất

 

Tất nhiên nó là rất khó khăn để lắp ráp cho những người mới thế nhưng chúng tôi có chương trình riêng để hỗ trợ cho những khách hàng còn chưa biết gì về phương pháp sử dụng. Tư vấn chi tiết và rõ ràng nhất để mọi người có thể nắm được tất cả kiến thức về máy bơm.

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5- QUẬN PHÚ NHUẬN- TP HCM