Bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh dùng để loại bỏ bụi bẩn bám bên trong máy giúp máy hoạt động ổn định, tăng tuổi thọ máy lâu hơn và giúp máy lạnh tỏa ra hơi lạnh trong lành, sạch khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

 

Đối với các hộ gia đình nên vệ sinh máy lạnh tầm 5-6 tháng/lần do tần suất sử dụng ít còn không 3 -4 tháng lần nếu nhu cầu sử dụng máy lạnh của gia đình liên tục nên bụi bẩn tăng cao. Đối với văn phòng, công ty, nhà hàng nên vệ sinh 3 tháng một lần hoặc 1-2 tháng/lần trong điều kiện nhiều bụi bẩn. Đối với cơ sở, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty lớn thì 1 tháng/lần vì thời gian sử dụng máy lạnh ở đây liên tục 24/24 và điều kiện môi trường rất nhiều bụi bẩn.

 

Thói quen của người Việt Nam là tổng vệ sinh nhà cửa, dụng cụ sinh hoạt vào cuối năm cho nên vào những ngày này bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh bán rất chạy. Hiện nay, trên thị trường vệ sinh máy lạnh có rất nhiều bộ đồ nghề vệ sinh khác nhau. Bài viết dưới đây Cửa Hàng Máy Bơm Tuấn Duy xin chia sẻ top 5 bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh bán chạy tại Việt Nam do cửa hàng máy bơm Tuấn Duy phân phối.

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12v 80w giá 1,650,000 đ:

 

bo xit rua ve sinh may lanh chuyen nghiep 12v 80w

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, trang bị nhiều phụ kiện để làm đi làm dịch vụ xịt rửa vệ sinh máy lạnh trong gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke….

 

Cách sử dụng bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W

 

– Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W là bộ xịt rửa máy lạnh bao gồm 10 món, có đầy đủ các phụ kiện kèm theo thuận tiện cho việc vệ sinh máy lạnh được đảm bảo.

 

– Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng, loại máy bơm này có kích thước nhỏ gọn, tự động và an toàn khi sử dụng áp lực vừa đủ để xịt máy lạnh không làm cho tấm nhôm dàn lạnh bị cong vênh.

 

– Tay cầm xịt rửa, béc inox có thể chỉnh tia mạnh yếu. Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp dùng để hứng nước thải khi vệ sinh được thiết kế bằng loại vải dù có 2 lớp giúp chống thấm tốt.

– Ngoài ra, việc lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng. Nguồn điện 220V biến thế thành 12V đối với máy bơm bền nhỏ gọn. Và một số phụ kiện khác.

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12v 45w giá 1,100,000 đ

 

bo xit rua ve sinh may lanh 12v 45w

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 45W là bộ xịt rửa mini trang bị đầy đủ phụ kiện cho việc vệ sinh máy lạnh trong công ty, gia đình, khách sạn, quán karaoke…rất tiện lợi và dể lắp đặt sử dụng nhất hiện nay.

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 45W trang bị máy bơm mini áp lực 12V 45W nhỏ gọn, tự động, tiện lợi, an toàn, cho áp lực mạnh vừa đủ để xịt máy lạnh không bị cong vênh tấm nhôm dàn lạnh. Súng xịt áp lực cao có thể chỉnh tia mạnh yếu và có nối nhanh ống dây tiện dụng. Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp dùng hứng nước thải khi vệ sinh được làm bằng vãi dù 2 lớp chống thấm tốt. Nguồn điện 220V biến thế thành 12V cho máy bơm bền nhỏ gọn. Lắp đặt rất đơn giản và dễ sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 45W

 

– Máy bơm áp lực mini 12V 45W Smartpump

 

– Súng xịt áp lực nhựa.

 

– Béc xịt đồng 1 tia.

 

– Ống dây nước ra 2 lớp 12mm 8 mét.

 

– Ống dây nước vào 12mm 2 mét.

 

– Co nối nhanh 12mm 2 cái.

 

– Nguồn 12V 6A.

 

– Dây nguồn 220V.

 

– Jack cắm nguồn cái.

 

– Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp.

 

– Lọc nước đầu vào.

 

– Trọng lượng: 3 Kg

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12v 60w – option 1 giá 1,200,000 đ 

 

bo-xit-rua-ve-sinh-may-lanh-12v-60w-option-1

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 1 thuộc dòng máy bơm áp lực mini bao gồm 11 món đầy đủ với các phụ kiện tiện dụng và dễ dàng lắp đặt nhất hiện nay. Với chế độ vận hành mạnh mẽ, ổn định, bộ xịt rửa này đáp ứng được các nhu cầu cần thiết trong việc sử dụng.

 

Công dụng bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 1

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 1 giúp tiết kiệm thêm các khoản chi phí, không cần phải thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài. Đây là bộ xịt rửa dùng cho việc vệ sinh máy lạnh gia đình, khách sạn, công ty, nhà hàng, quán karaoke….

 

– Với loại máy bơm áp lực mini 12V 60W Smartpums nhỏ gọn tự động, sử dụng tiện lợi an toàn, giúp lọc nước đầu vào.

 

– Súng xịt áp lực nhựa cao cùng béc xịt đồng 1 tia giúp việc chỉnh tia mạnh yếu và có nối nhanh ống dây tiện dụng

 

– Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp, chống thấm làm bằng vải dù 2 lớp, dùng để hứng nước thải khi vệ sinh

 

– Máy bơm bền nhỏ gọn sẽ sử dụng nguồn 12V 6A.

 

Trọn bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 1 gồm:

 

– Máy bơm áp lực mini 12V 60W.

 

– Súng xịt áp lực nhựa.

 

– Béc xịt đồng 1 tia.

 

– Ống dây nước ra 2 lớp 12mm 8 mét.

 

– Ống dây nước vào 12mm 2 mét.

 

– Co nối nhanh 12mm 2 cái.

 

– Nguồn 12V 6A.

 

– Dây nguồn 220V.

 

– Jack cấm nguồn cái.

 

– Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp.

 

– Lọc nước đầu vào.

 

Bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12v 60w – option 2 giá 1,300,000 đ 

 

bo rua xe mini 12v 60w sung ap luc – option 2

 

Bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 2 được thiết kế để xịt rửa máy lạnh, thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng bộ xịt rửa trong cuộc sống hằng ngày và được áp dụng phổ biến rộng rãi.

 

Công dụng bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 2

 

Bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 2 được dùng cho việc xịt rửa vệ sinh máy lạnh gia đình, rửa xe, trong khách sạn, công ty hoặc quán ăn rất tốt giúp tiết kiệm thêm chi phí khi thuê các dịch vụ vệ sinh.

 

Trọn bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 2 gồm:

 

– Máy bơm áp lực với công suất 60W 12V được thiết kế nhỏ gọn tự động, thuận tiện khi sử dụng áp lực mạnh vừa đủ để xịt máy lạnh tránh việc bị cong và tấm nhôm dàn lạnh.

 

– Súng xịt áp lực xà phòng cao có thể chỉnh được tia mạnh yếu và có nối nhanh ống dây khá tiện dụng.

 

– Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp được làm bằng vải dù 2 lớp có tác dụng chống thấm dùng hứng nước thải khi vệ sinh.

 

– Ngoài ra, nguồn 12V 6A được sử dụng cho máy bơm bền nhỏ gọn và bao gồm các phụ kiện khác kèm theo.

 

Bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12v 60w – option 3 giá 1,120,000 đ

 

bo-xit-rua-ve-sinh-may-lanh-12v-60w-option-1

 

Bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12v 60w – Option 3 bao gồm nhiều phụ kiện tiện dụng. Thường được dùng trong việc xịt rửa vệ sinh máy lạnh của gia đình, trong quán ăn, rửa xe, khách sạn hoặc công ty quán ăn rất thích hợp và đơn giản giúp tiết kiệm thêm các loại chi phí hơn khi thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài.

 

Cách sử dụng bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 3

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 3 với tay cầm xịt bằng inox thuận tiện trong việc sử dụng. Là bộ xịt rửa máy lạnh 10 trong 1, có đầy đủ các phụ kiện kèm theo cho việc vệ sinh máy lạnh tiện lợi và dể dàng lắp đặt sử dụng nhất hiện nay.

 

– Máy bơm này bền khá nhỏ gọn, chế độ tự động tiện lợi, an toàn khi sử dụng, đặc biệt là khi cho áp lực mạnh vừa đủ để xịt máy lạnh không bị cong vênh tấm nhôm dàn lạnh.

 

– Súng xịt áp lực cao, Béc Inox 45 độ có thể chỉnh tia mạnh yếu và có nối nhanh ống dây tiện dụng.

 

– Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp dùng để hứng nước thải khi vệ sinh được làm bằng vải dù 2 lớp chống thấm tốt.

 

Và nhiều phụ kiện khác kèm theo.

 

Trên đây là top 5 bộ dụng cụ vệ sinh máy lạnh bán chạy tại Việt Nam, mọi chi tiết đặt mua bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh, vui lòng liên hệ số điện thoại 0398801655 – 0962614541