Béc phun sương nhựa 4 cửa do Cửa Hàng Máy Bơm Đồng Nhất phân phối là dòng béc phun sương cao cấp, nhập khẩu từ Đài Loan. Béc phun sương nhựa 4 cửa chuyên dùng tưới hoa lan, tưới nhà nấm, làm mát quán cà phê, nhà hàng…Ngoài ra còn được dùng để phun thuốc phong trừ sâu bệnh cho cây trồng.

 

Béc phun sương nhựa 4 cửa có cấu tạo gồm đầu béc phun 4 tia được gắn với chân ren 21 có thể tháo rời. Ngoài ra còn có thể kết hợp với van chống rỉ nước giúp sau khi tắt thiết bị nước không bị rỉ ra gây hư hại hoa, cây trồng.

 

Béc phun sương nhựa 4 cửa có độ tỏa rộng với bán kính lớn lên tới 0,8 -1 mét, tiện lợi cho bạn thiết kế lại không tốn nhiều béc, tiết kiệm thêm chi phí. Hơn nữa khả năng tỏa đều, hạt sương có thể điều chỉnh tắt mở qua đóng mở, hạn chế hiện tượng rò gỉ nước.

 

Bạn có thể treo ngược trên giàn hoặc gắn dọc đứng, béc phun sương 4 cửa nhựa vẫn có thể hoạt động tốt, thật là tiện lợi phải không nhỉ!

 

bec phun suong 4 cua bang nhua

 

Thông số béc phun sương nhựa 4 cửa

 

– Chất liệu nhựa cao cấp

 

– Áp suất hoạt động: 2.5bar – 4.0 bar

 

– Lưu lượng nước: 32 l/h – 40 l/h

 

– Tầm phun (bán kính): 0.8-1.0m

 

Mua béc phun sương nhựa 4 cửa ở đâu?

 

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN