Cuộc sống hiện đại đã đem đến cho chúng ta nhiều loại máy móc phục vụ cuộc sống. Một sản phẩm như máy rửa xe chuyên nghiệp phục vụ hiệu quả đối với việc rửa xe hàng ngày. Với sức mạnh phun xịt lớn nó đã đảm bảo cho công việc luôn được giải quyết nhanh chóng và đỡ tốn nhiều thời gian. Vì vậy, đầu tư một máy xịt rửa xe cao cấp cho ô tô, xe máy- một thiết bị vệ sinh chuyên dụng thông minh là một quyết định xứng đáng của khách hàng.

 

may bom xit rua ap luc cao osaka 220v 2400w

 

Dù là bộ rửa xe cao áp công nghệ cao sử dụng động cơ điện hay động cơ nhiên liệu thì cấu tạo vẫn bao gồm các bộ phận như: motor, đầu bơm, phụ kiện đi kèm (ống dẫn nước vào, ống cao áp, ống khởi động từ, các đầu phun…). Cụ thể:

 

– Đầu bơm: là bộ phận quan trọng nhất. Để lựa chọn được một chiếc máy đáp ứng nhu cầu sử dụng và cho hiệu quả làm sạch cao, người tiêu dùng phải lựa chọn được loại có đầu bơm tốt. Một số đầu bơm rửa xe phổ biến trên thị trường hiện nay là: đầu bơm kiểu đĩa quay đầu, đầu nhôm, đầu bơm piston, …

 

– Motor: Đây là bộ phận quan trọng thứ hai. Hầu hết các model máy rửa xe mini gia đình thường sử dụng động cơ điện. Tuy nhiên, để phục vụ cho rửa xe chuyên nghiệp tại nhà hay các trung tâm vệ sinh ô tô, xe máy thì động cơ xăng hoặc dầu diesel thường được sử dụng rộng rãi bởi chúng mạnh hơn so với chạy bằng điện.

 

– Ống cao áp: là ống dẫn nước từ máy đến ống phun để xịt rửa bất cứ thiết bị nào mà bạn muốn làm sạch. Ống cao áp thường được gia cố bằng lưới thép, bao bên ngoài là nhiều lớp nhựa chắc chắn. Do vậy, chịu được áp lực cao của nước và va đập mạnh.

 

Những lưu ý khi sử dụng bộ thiết bị máy rửa xe máy, xe ô tô:

 

– Bạn nên sử dụng dung dịch nước rửa xe chuyên dụng. Nước rửa bát cũng có thể làm sạch các vết bẩn nhưng có độ kiềm cao vì vật nên sẽ làm giảm độ bóng của xe máy, oto khi rửa.

 

– Tránh rửa xe khi xe vẫn đang còn nóng vừa hoạt động bên ngoài đường. Vì xe còn nóng gặp nước có nhiệt độ thấp. Môi trường đột ngột thay đổi sẽ làm cong vênh, xuất hiện vết rạn trên các bệ mặt, chi tiết của xe

 

– Ngoài ra trước khi sử dụng bộ thiết bị máy rửa xe cần kiểm tra nguồn nước, nguồn điện để bảo đảm an toàn.
Lưu ý an toàn, bảo dưỡng máy khi sử dụng bộ thiết bị máy rửa xe máy, ô tô.

 

– Công việc làm sạch bất kể như thế nào cũng có thể gây nguy hiểm. Vì vậy, khi sử dụng máy rửa xe ta cần đọc kỹ hướng dẫn, để công việc xong một cách nhanh, an toàn nhất. Nhưng vẫn đảm bảo độ bền của máy.

 

– Nơi chúng ta cần làm sạch bề mặt có thể trơn ướt nên hãy mang giày chống trơn trượt, mặc áo mưa để chống thấm nước vào người khi cần.

 

– Thường xuyên kiểm tra dầu mỡ cho đầu máy rửa xe, và dầu máy nén khí …

 

Máy bơm Tuấn Duy là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy rửa xe cao áp chính hãng với các thương hiệu OSAKA, ZUKUI, HEIMAO, HALOSHI, TOWA, SUKA đảm bảo chất lượng và có giá bán tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, giao hàng toàn quốc với phương thức thanh toán linh hoạt. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí, quý khách có thể liên hệ theo hotline sau đây để được hỗ trợ: 0398801655 – 0962614541