Đế gắn béc phun sương cuối 1 béc ngang 8mm thường được sử dụng nhiều nhất trong các hệ thống phun sương, dùng để kết nối ống dây và béc phun tại vị trí cuối của hệ thống. Tuy chỉ là một linh kiện phun sương nhưng sản phẩm ống béc cuối này lại góp phần rất quan trọng để tạo nên một hệ thống phun sương hoàn chỉnh. phục vụ nhu cầu sử dụng trong cuộc sống.

 

Ưu điểm của đế gắn béc phun sương cuối 1 béc ngang 8mm

 

– Đế gắn béc phun sương cuối 1 béc ngang 8mm có giá thành rẻ, thích hợp khi sử dụng vào một hệ thống máy móc lớn.

 

– Đế gắn béc phun sương cuối 1 béc ngang 8mm có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển để lắp đặt tại nhiều vị trí.

 

– Đế gắn béc phun sương cuối 1 béc ngang 8mm chịu được nhiệt độ cao, nhiệt độ khi xuống thấp không dễ bị khô giòn do ánh nắng và nứt vỡ.

 

Thông số kỹ thuật đế gắn béc phun sương cuối 1 béc ngang 8mm

 

– Gắn ống: 8 mm

 

– Loại: cuối 1 béc

 

– Nối nhanh cao cấp chống rỉ nước.

 

– Gắn 1 béc

 

– Chất liệu: đồng thao

 

– Chống rỉ sét.

 

– Sản xuất Taiwan

 

Mua đế gắn béc phun sương cuối 1 béc ngang 8mm ở đâu?

 

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN