Máy bơm chất thải 24V 45L – SURGEFLO là loại máy bơm cao cấp của hãng SURGEFLO danh tiếng về các loại máy bơm. Dòng sản phẩm này có công suất tương đối lớn có thể giúp bơm chất thải của nhà vệ sinh cũng như của tàu thuyền cano. Máy có nguồn vào là 24V nên cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

 

may bom chat thai Surgeflo MP 3500 24V

Lí do nên chọn sử dụng máy bơm chất thải 24V 45L – SURGEFLO

Máy có khả năng bơm cao được 3 mét cùng với đường ống to, công suất lớn và lưu lượng nước tối đa 45 lít/phút đem lại khả năng hút nhả mạnh mẽ. Và như chúng ta đã biết thì nước thải là một loại chất lỏng phức tạp với nhiều nhân tố độc đại như kim loại nặng,… Điều này sẽ gây ảnh hưởng cho sự xâm hại đến vật liệu của máy bơm, nhưng sản phẩm máy bơm chất thải 24V 45L – SURGEFLO sẽ không gây cho bạn sự thất vọng đó, bởi máy có cấu tạo siêu bền nhờ vật liệu cao cấp để chống chịu với nguyên lý hoạt động dưới nước.

Máy bơm nước được làm từ vật liệu đồng và nhựa, những vật liệu khó bị ăn mòn.

Phao điện máy bơm có cơ chế tự ngắt điện, cụ thể: Người dùng được phép tùy chỉnh ở 1 mực nước nhất định (bằng cách gài dây vào thân máy liên kết với phao điện). Vì vậy mà khi nước tràn đầy ở một mức mà người dùng đã thiết lập từ trước, bơm sẽ tự hoạt động và tự ngắt khi nước cạn, giảm thiểu tình trạng chạy khô của máy, đảm bảo bơm có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Thiết kế toàn bộ guồng, motor, cánh bằng đồng, giúp máy có thể được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt như có hóa chất độc hại, ăn mòn…

Mua máy bơm chất thải 24V 45L – SURGEFLO ở đâu tốt nhất?

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

 

Thông số kỹ thuật máy bơm chất thải Surgeflo MP-3500 24V 45L

 

– Thương hiệu: SURGEFLO

– Model: MP-3500

– Điện thế: 24V

– Công suất: 144W

– Lưu lượng: 45 L/P

– Áp lực: 0.5 Mpa

– Bơm cao: 3 Mét

– Ống ra: 28 mm

– Ống vào: 48 mm

– Chất liệu: Đồng – Nhựa

– Nhiệt độ làm việc: 0 – 60 độ C

– Kích thước: 31 x 12 x 10.5 Cm

– Trọng lượng: 2.3 Kg

– Bảo hành: 06 tháng

 

 

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN