Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy bơm chìm với công suất mạnh mẽ nhưng vẫn tiết kiệm điện và có khả năng chạy bằng năng lượng mặt trời thì Máy bơm chìm dùng năng lượng mặt trời 6V- 3.5W – 150L là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu điểm của Máy bơm chìm dùng năng lượng mặt trời 6V- 3.5W – 150L

Máy bơm chìm dùng năng lượng mặt trời 6V- 3.5W – 150L là bộ máy bơm và bảng pin năng lượng mặt trời Sola DC 7V giúp tiết kiệm điện và chạy tư động khi có anh nắng mặt trời. Bộ máy bơm này thích hợp dùng cho hồ các, hòn non bộ, đài phun nước ngoài trời.

Máy có lưu lượng từ 220 lít/giờ và có thể bơm tối đa 50 cm. So với các dòng máy bơm chìm dùng năng lượng mặt trời khác thì 6V- 3.5W – 150L cho năng suất cao hơn cùng với khả năng chạy liên tục 24/24 và khả năng chống ăn mòn cao. Ngoài ra máy còn có chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với các dòng máy cùng phân khúc.

Ứng dụng của máy bơm chìm dùng năng lượng mặt trời 6V- 3.5W – 150L

  • Dùng bơm nước
  • Dùng bơm nước đài phun nước.
  • Dùng phun nước hòn non bộ.
  • Dùng bơm nước hồ cá.
  • Dùng bơm nước làm mát.

Mua máy bơm chìm này ở đâu uy tín nhất?

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín, giá tốt, bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà.

Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN