Máy phun sương mini với khả năng tạo màn sương mỏng giúp hạ nhiệt và thanh lọc không khí hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Với chi phía đầu tư thấp, khả năng làm mát không gian rộng, máy phun sương mini được đại đa số các hộ gia đình, tiệm cafe và shop hoa tươi lựa chọn.

 

huong dan chon he thong may phun suong lam mat cho quan cafe

 

Máy bơm phun sương mini: Đây là loại máy bơm có điện áp từ 12v-24v, công suất phù hợp triển khai khu vực quy mô đến 70m2. Máy bơm phun sương mini thường được sử dụng cho khu vực có diện tích nhỏ : Quán cafe nhỏ, vườn lan có diện tích nhỏ, phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình

 

Tuy là máy bơm phun sương mini nhưng cũng có nhiều loại 5 béc, 10 béc, 20 béc, 35 béc đến 60-70 béc

 

Nên nhiều người khi mới tìm hiểu, không phân biệt được các loại khác nhau như thế nào, phân vân đặt câu hỏi Máy phun sương mini loại nào tốt.

 

Cửa hàng máy bơm Tuấn Duy xin gợi ý một số model tốt:

 

Một số máy bơm phun sương 5 béc -15 béc loại tốt

 

bộ Máy phun sương KERTER KT-PU-100G 35 Béc

 

Máy bơm phun sương mini 5 béc, 10 béc, 15 béc loại tốt hoạt động dựa vào áp lực cao, lưu chuyển nước về dạng sương li ti thông qua các đầu béc phun sương, nhẹ nhàng lan tỏa, bay rải rác vào không khí trong khoảng cách nhất định, tạo cảm giác mát lạnh tự nhiên, không hanh khô. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi nhằm chống nóng, làm mát cho các quán ăn, nhà hàng hay còn được sử dụng để phun tưới cây cảnh…

 

Máy bơm phun sương mini 20 – 30 béc loại tốt

 

bộ máy phun sương kerter kt-pu-50g 25 béc

 

Bộ máy phun sương 20 béc, 25 béc, 30 béc sử dụng cho mục đích phun sương làm mát, tăng độ ẩm cho nhà cửa, nhà xưởng,sân vườn, các khu chăn nuôi, trồng trọt.

 

Máy bơm phun sương mini 40 béc loại tốt

 

máy phun sương kerter kt-pu-200g 40 béc

 

Máy bơm phun sương 40 béc hoạt động rất im và không bị nóng khi chạy liên tục thời gian dài. Rất tốt dùng để phun sương làm mát quán cafe, phun sương nhà hàng, phun sương tưới Lan, phun tưới nhà Nấm, rau mầm, nhà yến …

 

Máy bơm phun sương mini trên 50 béc loại tốt

 

bộ máy phun sương kerter kt-pu-50g 25 béc

 

Máy bơm phun sương mini 70 béc được dùng tại các khu vực có diện tích lớn như công xưởng, xí nghiệp… thì máy phun sương đã đem lại sự thoải mái và dễ chịu mang lại một môi trường làm việc tốt nhất cho các công nhân.

 

Một hệ thống phun sương mini loại tốt bao gồm:

 

– Béc phun sương (Đầu phun giữa, cuối thêm nếu cần thiết)

 

– Dây hơi dẫn nước PE 8mm.

 

– Cục lọc nước cốc lọc rác phun sương.

 

– Bộ đổi nguồn Adapter nguồn DC 24V – 48V.

 

– Van hẹn giờ (Thêm nếu cần thiết nếu bạn cần tưới định kỳ)

 

– Van khóa điện tổng từ xa ( Đây là thiết bị thông minh điều khiển qua app trên điện thoại và tắt tưới từ xa)

 

Hi vọng với bài viết và một số gợi ý máy bơm mini loại nào tốt sẽ giúp được bạn có cái nhìn Khách quan hơn về các dòng sản phẩm và lựa chọn được loại máy có công suất phù hợp.