Nếu đã tìm hiểu các bạn sẽ biết máy bơm phun sương mini đang được sử dụng nhiều tại Việt Nam, nhất là các tỉnh miền Trung vì thời tiết khá oi bức.

 

Nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều từ quán ăn, sân vườn, nhà hàng, khách sạn, quán café đến nhà xưởng, thậm chí trong hộ gia đình, và do vậy thị trường bán máy phun sương cũng khá sôi nổi từ online cho đến cửa hàng.

 

 

he thong may phun suong lam mat cho quan cafe

 

Câu hỏi đặt ra của người mua: Máy phun sương mini mua ở đâu chất lượng.

 

Cửa hàng máy bơm Tuấn Duy xin đưa ra một số gợi ý:

 

Máy phun sương mini muốn hoạt động tốt phải có công suất phù hợp với mục đích sử dụng

 

Tùy vào không gian và mục đích của người dùng mà chọn loại máy phun sương mini phù hợp. Đối với không gian vừa nhỏ như sân thượng, gia đình hay cửa hàng…. thì người sử dụng nên chọn những loại máy phun sương tạo ẩm có số lượng bec từ 5 – 10 béc là hợp lý nhất. Đối với không gian rộng hơn như quán cà phê, nhà máy, chuồng trại…. thì đòi hỏi số lượng béc nhiều từ 15 -20 béc trở lên. Còn những khu vực lớn như nhà xưởng, khu vực lớn thì công suất phải từ 50 béc.

 

Nếu xác định sai mục đích ban đầu thì việc lắp máy phun sương sẽ có hiệu quả không như ý chứ không phải do máy phun kém chất lương.

 

Một hệ thống phun sương chất lượng thì phụ kiện đi kèm phải khớp với nhau

 

Máy bơm phun sương mini 5 béc thì phụ kiện gioăng, van khoán, ren, dây nối phải có kích thước phù hợp, nó khác với máy 10 béc-70 béc.

 

Ví dụ: Bộ hệ thống phun sương làm mát 5 béc đồng 35W không lọc: Máy bơm áp lực 12V 35W, Adapter 12V 3A, ống dây phun sương 8mm 5 mét, ống vào cấp nước 2 mét, Jack cái DC nối nguồn, ren nối ống, béc đồng 5 bộ, chuyển ống 12mm xuống ống 8mm.

 

Ví dụ: Cấu tạo của hệ thống phun sương 50-70 béc: Những linh kiện không thể thiểu trong hệ thống phun sương 70 béc gồm có: Máy phun sương, Ống dây đường kính phi 8 80m, Đầu phun giữa và béc phun 69 bộ, Đầu phun cuối và béc phun 1 bộ, cốc lọc 1 bộ, Bộ chia nước phi 21 1 bộ,…

 

Máy phun sương mini mua ở đâu thì uy tín?

 

– Câu trả lời là một địa điểm mà ở đó sản phẩm ngoài việc cam kết chất lượng phải có giấy bảo hành, bảo trì.

 

– Việc bán hàng không chỉ là giao hàng cho khách và nhận tiền mà là một quá trình theo sát để giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp, set up được hệ thống phun sương hoạt động tốt như mong đợi.

 

– Nếu có vấn đề xảy ra thì cửa hàng bán máy phun sương phải có hỗ trợ kiểm tra hệ thống chỉ cách khắc phục và bảo hành.

 

Đó là cách làm mà cửa hàng máy bơm Tuấn Duy đã và đang theo đuổi, chắc cũng chính vì thế mà khách hàng trên khắp cả nước tìm đến chúng tôi để đặt mua phụ kiện máy bơm ngày càng tăng lên rất nhiều.

 

Tuấn Duy -Tư vấn hệ thống dàn phun sương chuyên nghiệp giá rẻ tại TP HCM

 

Với chi phí đắt đỏ khi phải setup các thiết bị như điều hòa hoặc quạt cây công nghiệp,… thì lắp đặt một bộ phun sương tự động điều hòa làm mát là phương án điều nhiều gia đình, quán cafe hoặc nhà hàng là giải pháp rẻ tiền.

 

Tuy nhiên việc lắp đặt một dàn phun sương lớn cần có sự tư vấn của kỹ sư/nhân viên kỹ thuật.

 

Chúng tôi khuyên bạn nên có sự tham khảo trước khi quyết định thi công.

 

Nếu có thắc mắc đừng quên liên hệ với Máy Bơm Tuấn Duy để được chúng tôi trợ giúp

 

Tuấn Duy có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công máy phun sương, hệ thống làm mát cho nhà xưởng nên chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra một vài gợi ý phù hợp cho bạn.