Cửa hàng máy bơm Tuấn Duy chuyên cung cấp máy bơm nước tăng áp chính hãng, giá rẻ, uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Dưới đây là thông tin chi tiết về máy bơm nước tăng áp.

 

may bom tro luc nuoc nong

 

Máy bơm nước tăng áp có nhiều các ưu điểm vượt trội ứng dụng trong cuộc sống giúp tiết kiệm thời gian và công sức, động cơ hoạt động mạnh mẽ và êm ái, hiện đang được nhiều các gia đình sử dụng.

 

Với nhu cầu ngày càng phát triển của xã hội, nhiều cụm dân cư, nhà máy, xí nghiệp mọc lên rất nhiều. Nếu nguồn nước sử dụng bị yếu sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt gia đình, công việc sản xuất, quá trình chế biến của các công ty. Vì thế để đảm bảo không bị mất nước hoặc nước yếu khi dùng thì mỗi gia đình cần phải trang bị máy bơm tăng áp hoặc lắp đặt hệ thống tăng áp.

 

1. Vậy thì máy bơm nước tăng áp là?

 

Máy bơm tăng áp – hay còn gọi là bơm áp lực, đây là loại máy bơm tự động làm tăng áp lực nước ở trong đường ống khi áp suất giảm, nó có tác dụng trong việc cung cấp lượng nước nhiều trong cùng một thời điểm.

 

Hệ thống tăng áp gồm có một hay nhiều các máy bơm tăng áp, bình tích áp và gồm có các đường ống dẫn nước phù hợp với công suất và áp lực của máy bơm.

 

2. Những đặc tính nổi bật của máy bơm nước tăng áp:

 

– Máy bơm nước tăng áp thích hợp nhất cho việc tăng áp lực nước từ nơi có áp lực thấp, tăng áp lực nước từ bể chứa nước trên nóc nhà để cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng nước. Máy bơm tăng áp lực nước phù hợp cho các gia đình, nhà cao tầng, khách sạn, phòng trọ, đặc biệt dòng máy bơm này còn có khả năng tăng áp lực nước cho 3 đến 4 thiết bị sử dụng nước song song trong gia đình.

 

– Các bộ phận đầu bơm của máy bơm tăng áp đều được làm từ nhựa, đồng, inox sẽ chống lại sự rỉ sét, đồng thời tăng tuổi thọ của máy bơm.

 

– Công suất của máy bơm nước tăng áp là từ 100W đến 1500W tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình

 

– Điện áp máy bơm nước tăng áp sử dụng: 220/240V 50Hz.

 

– Máy bơm nước tăng áp hoạt động mà không cần đến phao tự động, khi bất kỳ vòi nước nào mở, thì lúc đó bơm tăng áp sẽ tự động bơm. Máy bơm nước tăng áp điện từ sử dụng lực do dòng nước yếu chảy qua sẽ làm mở công tắc từ, tự động đóng, mở khi sử dụng.

 

– Vì máy bơm tăng áp nhỏ gọn, dễ lắp đặt do vậy mà nó phù hợp cho những nơi nhỏ hẹp.

 

– Máy bơm nước tăng áp hoạt động cực kỳ êm ái, không nghe thấy tiếng ồn khi đang chạy.

 

– Có tác dụng trong việc tăng áp lực nước khi áp lực nước trong đường ống dẫn nước giảm xuống, ở trong cùng một thời điểm thì nó có thể cung cấp một lượng nước lớn vì thế có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước cho các công trình lớn.

 

– Đặc biệt có động cơ chắc khỏe, hoạt động vô cùng êm ái, giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng và sử dụng rơ-le nhiệt để bảo vệ, ngoài ra còn có thể đẩy cao, với lưu lượng nước lớn.

 

– Máy bơm nước tăng áp có lưu lượng đều và vận hành ổn định, cột áp không đổi.

 

– Bơm có thiết bị khá đơn giản, bảo đảm an toàn khi làm việc.

 

– Tuổi thọ cao, có chất lượng ổn định.

 

– Máy bơm nước tăng áp có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng trong việc sử dụng, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa, tiết kiệm không gian.

 

– Hoạt động tự động dựa theo áp lực nước yêu cầu, bơm tự động chạy khi có quá trình sử dụng nước và ngược lại, tự động ngắt khi không sử dụng nước.

 

3. Ứng dụng của máy bơm nước tăng áp :

 

– Máy bơm nước tăng áp được sử dụng cho các thiết bị gia đình như máy lọc nước, vòi hoa sen, máy giặt, bình nóng lạnh, ….

 

– Sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất, chế biến: hệ thống lực rửa, đường ống nước sinh hoạt.

 

– Sử dụng cho quá trình tưới tiêu vườn: sử dụng máy bơm nước tăng áp cho hệ thống dẫn nước tưới cho vườn nhà.

 

Trên thị trường có rất nhiều các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp của các thương hiệu nổi tiếng khác nhau, vì thế nếu quý khách hàng hiện đang có nhu cầu tìm hiểu về thiết bị này vui lòng liên lạc trực tiếp đến chúng tôi qua hotline 0398801655 – 0962614541 để biết thêm các thông tin chi tiết nhất.