Trọn bộ phun sương 10 béc là một trong những sản phẩm làm mát công nghệ hiện đại. Là giải pháp tuyệt vời giúp giảm nhiệt độ, tạo độ ẩm môi trường mát mẻ, không khí thoáng đãng. Với thiết kế trọn bộ, Máy bơm Đồng Nhất sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình có quán cafe, vườn lan diện tích nhỏ.

Nguyên lý hoạt động của trọn bộ phun sương làm mát 10 béc

Trọn bộ phun sương làm mát 10 béc được hoạt động dựa trên nguyên tắc làm nước bốc hơi nhanh. Lúc này nước sẽ được nén ở áp suất cao và di chuyển tới các đầu béc thiết kế khá đặc biệt, và dần chuyển thành những hạt nước nhỏ siêu mỏng và khuếch tán khá nhanh hòa vào môi trường xung quanh, làm giảm nhiệt độ và tăng cường độ ẩm.

Ứng dụng của trọn bộ phun sương làm mát 10 béc

Thiết kế của trọn bộ phun sương làm mát 10 béc phù hợp với không gian của quán cafe, quán ăn hoặc nhà vườn có diện tích nhỏ. Phụ kiện đi kèm được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại, đầy đủ sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng, đảm bảo được chất lượng.

– Đối với các quán cafe, quán ăn nhỏ, bộ phun sương này sẽ tạo nên không gian mát mẻ, dễ chịu và thoáng đãng

– Đối với nông nghiệp, các nhà vườn hay vườn ươm có diện tích nhỏ sẽ tạo độ ẩm phù hợp cho sự phát triển của cây

Ứng dụng phun sươngứng dụng phun sương làm mát

Nơi bán Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 10 béc uy tín

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5- QUẬN PHÚ NHUẬN- TP HCM