TRỌN BỘ PHUN SƯƠNG 5 BÉC- KAZUMA AT-450
1. Bộ máy bơm phun sương+ nguồn( tối đa 30 béc)
2. Béc phun sương 5 bộ( tuỳ khách chọn béc số 1 đến số 8)
3. Bình lọc nước cao cấp 1 bộ
4. Ống phun sương 8mm 10 mét.
5. Ống nước vào 2 mét.
6. Các co và ren nối ống

bộ phun sương 5 béc

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc với dây nguồn cao cấp tiêu chuẩn thích hợp dùng để làm phun sương các quán ăn, quán cafe, phun tưới cây, tưới lan, hoặc tạo ẩm nhà yến, nhà nấm,… Với những tiện dụng của bộ phun sương, Máy bơm đồng nhất mang đến cho bạn sự trải nghiệm sản phẩm phun sương tuyệt vời, uy tín và chất lượng.

Ứng dụng bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc lắp ráp đơn giản và sử dụng dễ dàng. Thường được dùng trong các quán cafe nhỏ để làm mát, hoặc tưới lan vườn nhỏ. Giá cả và chất lượng phù hợp với túi tiền.

Bộ phun sương làm mát này có béc phun sương, bình lọc nước cao cấp được tích hợp đầy đủ các bộ phận phun sương chất lượng giúp bạn dễ dàng sử dụng, mà không cần phân vân trong việc chọn lựa các bộ phận cho hệ thống phun sương.

Mua trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 5 béc ở đâu

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5- QUẬN PHÚ NHUẬN- TP HCM

 

Cách lắp ráp bộ phun sương 5 béc