Máy bơm xăng dầu nhớt 24V 70L/P là loại máy có khả năng vận hành mạnh mẽ, chuyên dụng để bơm các loại nhiên liệu. Với thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ cùng công suất lớn và lưu lượng dòng chảy khá cao thích hợp cho việc bơm nhiên liệu lên cho các phương tiện tàu xe khác nhau.

 

bo may bom xang dau nhot 24v 70l p kem sung bom nhien lieu 2 bo canh quat 6m day

 

Trọn bộ sản phẩm máy bơm xăng dầu nhớt 24V 70L/P bao gồm:

 

– Máy bơm xăng dầu nhớt 24V 70L/P

 

– Cò bơm nhiên liệu

 

– 2 bộ cánh quạt

 

– 6m ống dây

 

– Co nối và lọc

 

Ưu điểm và ứng dụng của máy bơm xăng dầu nhớt 24V 180W 70L

 

Là dòng máy bơm mini tuy nhỏ nhưng có công suất lên đến 180W, lưu lượng bơm 60L/phút. Máy có khả năng tự động mồi kết hợp với lực hút lên đến 9 mét và lực đẩy xa lên tới 20 mét. Sản phẩm máy bơm xăng dầu nhớt 24V 180W 70L được ứng dụng nhiều trong các công việc khác nhau, bao gồm:

 

– Dùng để bơm xăng vào các bồn chứa

 

– Bơm xăng dầu nhà kho.

 

– Dùng để bơm nhiên liệu tàu thuyền hoặc xà lan.

 

– Bơm xăng cho xe tải hoặc bơm nhớt các loại

 

– Bơm sang chiết nhiên liệu.

 

– Bơm cho các trụ xăng dầu

 

Máy bơm có chất liệu cứng cáp chịu đựng được trong môi trường làm việc khá là khắc nghiệt. Nhờ có tính linh động cao, người sử dụng dễ dàng vận chuyển và bảo quản.

 

Liên hệ mua máy bơm xăng dầu nhớt 24V 180W 70L

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN