Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W rất được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, trang bị nhiều phụ kiện để làm đi làm dịch vụ xịt rửa vệ sinh máy lạnh trong gia đình, công ty, khách sạn, nhà hàng, quán karaoke….

 

bo xit rua ve sinh may lanh chuyen nghiep 12v 80w

 

Cách sử dụng bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W là bộ xịt rửa máy lạnh bao gồm 10 món, có đầy đủ các phụ kiện kèm theo thuận tiện cho việc vệ sinh máy lạnh được đảm bảo.

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng, loại máy bơm này có kích thước nhỏ gọn, tự động và an toàn khi sử dụng áp lực vừa đủ để xịt máy lạnh không làm cho tấm nhôm dàn lạnh bị cong vênh.

 

Tay cầm xịt rửa, béc inox có thể chỉnh tia mạnh yếu. Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp dùng để hứng nước thải khi vệ sinh được thiết kế bằng loại vải dù có 2 lớp giúp chống thấm tốt.

 

Ngoài ra, việc lắp đặt khá đơn giản và dễ dàng. Nguồn điện 220V biến thế thành 12V đối với máy bơm bền nhỏ gọn. Và một số phụ kiện khác.

 

Mua Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp 12V 80W ở đâu?

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN