Bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12v 60w – Option 3 bao gồm nhiều phụ kiện tiện dụng. Thường được dùng trong việc xịt rửa vệ sinh máy lạnh của gia đình, trong quán ăn, rửa xe, khách sạn hoặc công ty quán ăn rất thích hợp và đơn giản giúp tiết kiệm thêm các loại chi phí hơn khi thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài.

Bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12V 60W Op3 A2

 

 

Cách sử dụng bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 3

 

Bộ xịt rửa vệ sinh máy lạnh 12V 60W – Option 3 với tay cầm xịt bằng inox thuận tiện trong việc sử dụng. Là bộ xịt rửa máy lạnh 10 trong 1, có đầy đủ các phụ kiện kèm theo cho việc vệ sinh máy lạnh tiện lợi và dể dàng lắp đặt sử dụng nhất hiện nay.

 

– Máy bơm này bền khá nhỏ gọn, chế độ tự động tiện lợi, an toàn khi sử dụng, đặc biệt là khi cho áp lực mạnh vừa đủ để xịt máy lạnh không bị cong vênh tấm nhôm dàn lạnh.

 

– Súng xịt áp lực cao, Béc Inox 45 độ có thể chỉnh tia mạnh yếu và có nối nhanh ống dây tiện dụng.

 

– Áo vệ sinh máy lạnh cao cấp dùng để hứng nước thải khi vệ sinh được làm bằng vải dù 2 lớp chống thấm tốt.

 

Và nhiều phụ kiện khác kèm theo.

 

Mua bộ xịt rửa xe vệ sinh máy lạnh 12v 60w – option 3 ở đâu?

 

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN