Máy bơm nước mini Áp Lực SmartPumps thiết kế nhỏ gọn, sử dụng điện thế 12V, công suất hoạt động 45W và lưu lượng 4L/phút. Được dùng bơm nước, bơm chất thải, bơm hòn non bộ, bơm hồ cá, dùng để lọc nước hồ cá, bơm nước tuần hoàn, nước ngập trong nhà, bơm vào bể chứa, bơm hóa chất không ăn mòn…

 

Bơm Nước Mini Áp Lực SmartPumps 12V 45W 4L

 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước mini áp lực Smartpumps 12V 45W 4L

 

– Máy bơm áp lực SmartPumps 12V 45W 4L

 

– Điện áp : 12V

 

– Công suất : 45W

 

– Áp lực : 6kg (0.6 Mpa)

 

– Lưu lượng : 4L/phút

 

– Trọng lượng : 0.6 Kg

 

– Công tắt áp lực tự động ngắt điện khi khoá nước ra.

 

– Bảo hành 03 tháng

 

– Sản phẩm Trung Quốc cao cấp

 

Những lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước mini Áp Lực SmartPumps 12V 45W 4L

 

Trước khi lắp đặt hãy chọn 1 vị trí thuận lợi nhất để đảm bảo hiệu quả và không vướng víu gì trong quá trình sử dụng. Không để máy bị rung khi hoạt động, chú ý lắp gần nguồn nước để máy bơm tác động áp lực tốt nhất.

 

Thứ hai, khi lắp đặt ống dẫn nước vào máy phải gắn rúp pê vào đầu trước của ống, đặc biệt phải chú ý để đường kính ống phù hợp với đường kính lỗ gắn nước.

 

Không để đường ống từ máy giặt đến ống nước của máy bơm bị gấp khúc khiến quá trình hoạt động của máy sẽ bị yếu hơn hay đúng hơn là nước không dẫn đến máy giặt như mong muốn.

 

Đường ống cần đặt vào chỗ kín, tránh làm ống bị rò rỉ hoặc vật nhọn đâm vào.

 

Mua máy bơm nước mini Áp Lực SmartPumps12V 45W 4L cần lưu ý gì?

 

– Hãy tập trung vào diện tích lắp đặt máy để bảo quản máy tốt nhất

 

– Độ cao giữa 2 bể chứa;

 

– Chọn máy có áp suất phù hợp với một thể tích của bể chứa

 

Chắc bạn cũng đã thông thạo những chức năng của máy bơm và đang có nhu cầu để mua những sản phẩm này. Nhưng trước khi mua hãy cân nhắc những điều mà máy bơm đồng nhất đã lưu ý như trên cho bạn nhé.

 

Mua máy bơm nước mini áp lực 12V 45W 4L ở đâu bảo hành tốt nhất?

Để mua được sản phẩm tốt nhất và ít mắc phải những lỗi về kỹ thuật, bạn nên đặt mua tại máy bơm đồng nhất, nơi có kinh nghiệm trong việc cung cấp máy bơm cho thị trường hơn 4 năm qua.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN