Máy bơm nước mini áp lực FL-40 12V là dòng máy bơm áp lực cao cấp của hãng SURGEFLO USA chuyên dụng với áp lực cao và lưu lượng lớn, phù hợp nhất trong việc làm sạch động cơ gia dụng, xe máy, xe hơi và vô số chức năng khác.

Ứng dụng nhiều nhất của máy bơm nước mini FL – 44 24V là gì?

  • Làm sạch đồ điện máy trong nhà
  • Làm sạch một số động cơ khác: động cơ xe máy, xe hơi
  • Hỗ trợ hệ thống trồng rau thủy canh
  • Chăm sóc cây cảnh

Ứng dụng của Máy bơm nước mini áp lực FL-40 12V rất nhiều. Tuy nhiên phải phù hợp bạn mới sử dụng được. Khi dùng sản phẩm mà ứng dụng quá với chức năng của máy thì máy sẽ nhanh chóng bị hư, bị nóng hoặc cháy. Thế nên, không có sản phẩm nào là bền bỉ tuyệt đối nếu người sử dụng không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, các thông số kỹ thuật để áp dụng cho đúng. Có người sử dụng được Máy bơm nước mini áp lực FL-40 12V lên đến 2-3 năm, tuy vậy cũng có người chưa đến vài tháng là động cơ đã có dấu hiệu rò rỉ và hư hao, phải đi bảo hành lại.

Ứng dụng của máy bơm nước mini áp lực Surgeflo FL-40 rất nhiều. Tuy nhiên phải phù hợp bạn mới sử dụng được. Khi dùng sản phẩm mà ứng dụng quá với chức năng của máy thì máy sẽ nhanh chóng bị hư, bị nóng hoặc cháy. Thế nên, không có sản phẩm nào là bền bỉ tuyệt đối nếu người sử dụng không đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, các thông số kỹ thuật để áp dụng cho đúng. Có người sử dụng được Máy bơm nước mini áp lực Surgeflo FL-40 lên đến 2-3 năm, tuy vậy cũng có người chưa đến vài tháng là động cơ đã có dấu hiệu rò rỉ và hư hao, phải đi bảo hành lại.

 

SURGEFLO-FL-40-12v-dc-diaphragm-water (1)

 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước mini áp lực Surgeflo FL-40 12V 180W 17L

 

– Thương hiệu: SURGEFLO

 

– Model: FL-40

 

– Điện áp: 12V

 

– Công xuất: 180W

 

– Lưu lượng: 17L/phút – 4.5 GPM

 

– Áp lực: 2.8 bar – 40 psi

 

– Đẩy cao: 25 met

 

– Tự mồi nước hút nước: 1 mét

 

– Công tắt áp lực: ngắt điện khi khoá nước ra

 

– Chất liệu: Nhựa ABS – Đồng – Gang

 

– Phụ kiện: Nối ống, lọc nước

 

– Trọng lượng: 2.7 kg

 

– Kích thước: 355*133*110 mm

 

– Bảo hành Sản phẩm : 06 tháng

Mua máy bơm nước mini áp lực FL-40 12V ở đâu để được bảo hành tốt nhất?

Một công ty bán sản phẩm chất lượng sẽ là một công ty có những chính sách cam kết rõ ràng về thời gian bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Maybomdongnhat.com là một trong những đơn vị như thế. Tại đây bạn có thể mua được sản phẩm giá tốt nhất, được tư vấn miễn phí sản phẩm máy bơm phù hợp nhu cầu. Và đặc biệt, những lỗi về kỹ thuật của máy sẽ được bảo hành trọn đời, và bảo hành động cơ tối đa từ 3-6 tháng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Hãy liên hệ ngay 077617599

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN