Hệ thống phun sương làm mát trong những năm gần đây đã trở thành phương pháp làm mát phổ biến, đặc biệt là những không gian thoáng và rộng như nhà hàng, quán cafe, nhà xưởng… Bên cạnh đó hệ thống phun sương làm mát còn được ứng dụng vào nhiều việc khác như tưới lan, tưới nấm, duy trì độ tươi của rau củ…

 

hệ thống phun sương

 

Mua hệ thống phun sương làm mát ở đâu?

 

Cửa hàng máy bơm Tuấn Duy là phân phối hệ thống phun sương làm mát hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp hệ thống phun sương 5 béc, 10 béc, 15 béc, 20 béc, 25 béc, 30 béc, 35 béc, 40 béc, 45 béc, 50 béc, 55 béc, 60 béc..Mỗi năm cửa hàng chúng tôi cung cấp ra thị trường hơn 1000 bộ hệ thống phun sương làm mát.

 

Đặc điểm của hệ thống phun sương làm mát tại cửa hàng máy bơm Tuấn Duy

 

– Đa phần các sản phẩm phun sương làm mát đều có kích thước tương đối nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt cũng như sử dụng. Ngoài ra còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

– Là dòng máy được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan nên máy có động cơ vận hành êm ái hạn chế tối thiểu việc gây ra tiếng ồn.

 

– Tốc độ làm mát cực nhanh, làm mát được trong mọi không gian lớn nhỏ khác nhau, không gian khép cũng như ngoài trời.

 

– Đặc biệt, mức chi phí mua một hệ thống phun sương làm mát chỉ bằng 1/3 so với các thiết bị làm mát khác như điều hòa, quạt máy…

 

– Tiết kiệm triệt để mức tiêu thụ điện, nước trong quá trình sử dụng.

 

Các loại máy phun phun sương làm mát thông dụng hiện nay?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống phun sương làm mát khác nhau nhưng chủ yếu có 2 dòng chính là hệ thống phun sương áp lực và hệ thống phun sương mini. Hiện tại cửa hàng chúng tôi chỉ cung cấp 2 dòng trên.

 

Hệ thống phun sương áp lực:

 

Ưu điểm khi sử dụng dòng áp lực là có thể sử dụng được số lượng béc lớn với chi phí thấp hơn, tuy nhiên dòng này thường gây ồn và hạn chế chạy liên tục trong khoảng thời gian dài.

 

Hệ thống phun sương mini:

 

Ưu điểm khi sử dụng dòng phun sương là không gây ra tiếng ồn và có thể chạy liên tục 24/24, tuy nhiên với dòng này số lượng béc phun bị hạn chế từ 25-50 béc tương ứng với mỗi loại máy.

 

Một số hệ thống phun sương chất lượng mà nhiều người sử dụng nhất:

 

Bộ phun sương làm mát 5 béc nhựa – 30W – có bình lọc

 

bo phun suong lam mat 5 bec nhua

 

Bộ phun sương làm mát 5 béc nhựa – 36W – có bình lọc

 

bo phun suong lam mat 5 bec nhua 36w co binh loc

 

Trọn bộ phun sương làm mát 10 béc

 

tron bo phun suong lam mat 10 bec 24v 50g

 

Trọn bộ phun sương làm mát 15 béc

 

tron bo phun suong lam mat 15 bec

 

Trọn bộ phun sương làm mát 20 béc

 

bo phun suong lam mat 20 bec

 

Mọi chi tiết đặt mua hệ thống phun sương làm mát và yêu cầu báo giá chi tiết. Vui lòng gọi số điện thoại 0398801655 –  0962614541 hoặc liên hệ qua email maybomtuanduy.com@gmail.com. Xin cảm ơn!