Máy phun sương hiện nay đang là giải pháp làm mát được sử dụng khá là phổ biến và ưa chuộng. Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 15 béc dễ dàng lắp ráp và hoạt động dựa trên nguyên tắc làm mát bằng hơi nước tăng độ ẩm không khí, làm giảm nhiệt độ mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Ứng dụng Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 15 béc

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 15 béc được tích hợp đầy đủ các bộ phận phun sương, dễ dàng lắp ráp và sử dụng một cách đơn giản. Thường được dùng để làm mát trong các quán cafe nhỏ hoặc tưới lan vườn nhỏ.

Phụ kiện bộ phun sương đi kèm được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Hoạt động trên nguyên tắc tiêu thụ vừa phải lượng điện năng và nước giúp làm mát, tạo độ ẩm, làm sạch không khí xung quanh.

 

Phụ kiện bộ phun sương đi kèm được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Hoạt động trên nguyên tắc tiêu thụ vừa phải lượng điện năng và nước giúp làm mát, tạo độ ẩm, làm sạch không khí xung quanh.

 

tron bo phun suong lam mat 15 bec

 

Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 15 béc gồm:

 

1. Máy bơm áp lực 24V 50G (phun tối đa 15 béc)

 

2. Béc phun sương: 15 cái ( tuỳ khách chọn béc số 1 đến số 8)

 

3. Đế gắn béc thẳng: 14 cái.

 

4. Đế cuối gắn béc: 1 cái.

 

5. Bình lọc nước cao cấp: 1 cái.

 

6. Ren 17mm ống 8mm: 2 cái.

 

7. Ren 21mm ống 12mm: 2 cái.

 

8. Ren 21mm ống 8mm: 1 cái.

 

9. Ống phun sương 8mm: 20 mét.

 

10. Ống nước vào: 2 mét.

 

11. Adapter 24V 4A cao cấp.

 

12. Jack cái DC 1 cái.

 

13. Dây nguồn cao cấp tiêu chuẩn.

 

tron bo phun suong lam mat

Nơi bán Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan 15 béc uy tín

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN- TP HCM