Bộ phun sương làm mát 5 béc nhựa 36W không lọc được tích hợp đầy đủ các bộ phận phun sương như máy bơm áp lực 12V 36W, adapter 12V 3A, ống dây phun sương 8mm 10 mét, ống vào cấp nước 2 mét, jack cái DC nối nguồn, ren trong 21 ống 12, béc nhựa 5 bộ, chuyển ống 12mm xuống ống 8mm. Bộ phun sương làm mát 5 béc nhựa 36w không lọc lắp ráp đơn giản và sử dụng dễ dàng, bảo hành 06 tháng ( áp dụng Máy bơm mini 12V 30W) và 01 tháng (Áp dụng cho nguồn Adapter).

 

Bộ phun sương làm mát 5 béc nhựa 36W không lọc dùng để phun sương tạo ẩm cho vườn lan, quán café, nhà ở, quán ăn, tưới cây, chuồng trại, tưới rau, phun sương trong nhà kính, làm mát mái tôn, phun sương chống bụi….

 

 

Bộ phun sương 36W- k lọc- béc nhựa

ỨNG DỤNG HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

  • Sử dụng để cung cấp độ ẩm cho không khí
  • Sử dụng để hấp thụ bụi, lọc bụi cho không khí
  • Sử dụng làm mát cho nhà hàng, quán cafe, quán ăn
  • Làm mát nhà máy, nông trại
  • Sử dụng để tưới lan, tưới cây cảnh hay tưới rau
  • Sử dụng trong hệ thống khí canh

Nơi bán Trọn bộ phun sương làm mát tưới lan béc uy tín

MAYBOMDONGNHAT.COM là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN- TP HCM