Máy bơm nước mini áp lực SmartPumps 12V 100W 8L là dòng máy bơm nhỏ gọn dùng nguồn 12v 10A ứng dụng rất nhiều trong đời sống sinh hoạt hằng ngày như tưới cây, tưới mái tôn, rửa xe máy, rửa xe ô tô và dùng để rửa quán ăn, chuồng trại….

 

máy bom nuoc mini ap luc 12v 100w 8l

 

4 ưu điểm nổi bật của máy bơm nước mini áp lực SmartPumps 12V 100W 8L

 

– Ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày: Rửa xe, tưới cây, phun sương lên tôn, phun chuồng trại, quán ăn, phun sương tạo ẩm.

 

– Tổng thể máy nhỏ gọn có thể dễ dàng xách tay và di chuyển.

 

–  Áp lực phù hợp để rửa xe.

 

– Bép phun áp lực tạo ra chùm nước lớn đủ để làm sạch theo nhu cầu của người dùng.

 

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước mini áp lực SmartPumps 12V 100W 8L

 

Bạn khởi động máy lên và có thể chạy khô, dù chạy khô nhưng máy lại không ảnh hưởng nhiều tới động cơ khi không có nước bơm. Với các máy lớn khi gặp trường hợp không có nước bơm sẽ bị cháy động cơ.

 

Loại máy bơm nước mini áp lực SmartPumps 12V 100W 8L có thể dùng trực tiếp nguồn điện 12V từ bình ắc quy của xe máy, xe hơi, Adapter 220 ra 12V, 10A, 15A và những động cơ khác có nguồn điện chuẩn 12V.

 

Khi máy bơm nước mini áp lực SmartPumps 12V 100W 8L khởi động, động cơ hoạt động rất mượt mà, êm ái không gây quá nhiều tiếng ồn. Không cần dùng nước mồi, vì sản phẩm đã có trợ lực của công nghệ bơm áp lực.

 

Điểm đặc biệt của máy bơm này còn là yếu tố không phân biệt cực âm, cực dương nguồn điện, thoải mái đặt hướng theo nhu cầu của người sử dụng.

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN