Chúng tôi thường gặp các hộ gia đình có vài trục trặc về lượng nước cung cấp cho máy giặt, máy rửa chén, máy nước nóng rất yếu. Sau khi nghe trường hợp này chúng tôi đã tư vấn cho họ mua máy bơm nước mini áp lực FL-35 12V và kết quả thật tuyệt vời khi mọi chuyện được giải quyết khá nhanh chóng và giờ đây họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và bảo vệ tốt các đồ gia dụng của họ.

Điểm danh 3 công dụng tuyệt vời của máy bơm mini áp lực FL-31 24V

  • Máy bơm nước mini áp lực FL-31 24V hỗ trợ làm sạch các thiết bị xử lý, di chuyển các sản phẩm thức ăn lỏng, phân phối và đóng chai sản phẩm….
  • Thu, cấp nước sinh hoạt, hệ thống điều áp hệ thống ống nước vì áp lực nước tại nhà quá yếu, bồn nước quá thấp (hay không có bồn chứa nước), sử dụng tại máy giặt, vòi sen tắm…
  • Sử dụng cho các công việc thường ngày hay công việc quy mô lớn như: Vệ sinh xe tải chở rác, xe tưới nước cây, thiết bị làm sạch thảm, thiết bị làm sạch sàn nhà, thiết bị rửa xe, thiết bị xây dựng đường bộ, máy rửa bát, thiết bị y tế, thiết bị hóa chất, ứng dụng phun hóa chất tại phòng thí nghiệm, máy uống nước ngọt, máy rửa bát, thiết bị khử trùng, tưới cây cảnh năng lượng mặt trời, tưới cây trồng cần môi trường có độ ẩm cao, rửa xe….

 

may bom nuoc mini ap luc surgeflo fl 31

 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước mini áp lực Surgeflo FL-31

 

– Thương hiệu: SURGEFLO

 

– Model: FL-31

 

– Điện áp: 24V

 

– Công xuất: 60W

 

– Lưu lượng: 10 L/phút – 2.7 GPM

 

– Áp lực: 1.2 bar – 17 psi

 

– Đẩy cao: 10 met

 

– Tự mồi nước hút nước: 0.5 mét

 

– Công tắt áp lực: ngắt điện khi khoá nước ra

 

– Chất liệu: Nhựa ABS – Đồng – Gang

 

– Phụ kiện: Nối ống, lọc nước

 

– Trọng lượng: 2.2 kg

 

– Kích thước: 355 x 133 x 110 mm

 

– Bảo hành: 06 tháng

MAYBOMDONGNHAT.COM  là nhà cung cấp các loại máy bơm áp lực mini uy tín , giá tốt ,bảo hành lâu dài và khách hàng được hổ trợ kỹ thuật trọn đời.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn theo nhu cầu để có được bộ sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm. Bạn ở xa vẫn có thể mua hàng và giao hàng thanh toán tiền tại nhà. Liên hệ trực tiếp hoặc tư vấn qua hotline : 0776175999

CỬA HÀNG MÁY BƠM MINI ĐỒNG NHẤT
19/18 LAM SƠN- PHƯỜNG 5 – QUẬN PHÚ NHUẬN